Chào mừng đến World Services: 15 năm kinh nghiệm Giới thiệu World Service Thông tin Hỗ Trợ Phản hồi Khách Hàng

Thiết kế nhà hàng, quán café

Người đăng: admin
Ngày đăng: 2019-04-08 11:02:37 Xem: 175

Thiết kế nhà hàng, café trở thành nhu cầu không thể thiếu khi kinh doanh dịch vụ này. Và World Service được thành lập để giúp các chủ tiệm café, nhà hàng có ý tưởng và hướng đi thiết kế, thi công hợp lý, nhanh chóng và đỡ tốn công sức nhất.

Thiết kế nhà hàng, quán café

Thiết kế nhà hàng, quán café là dịch vụ được nhiều chủ nhà hàng, café chú tâm tìm đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh. Đây là cách để đứng vững chắc trên thị trường nhiều cạnh tranh và áp lực này. Sau đây sẽ là hé mở bí quyết để bạn có được thiết kế nhà hàng, quán café chất lượng để tạo điểm nhấn với khách hàng hiện nay.

Các tiêu chí thiết kế của nhà hàng, quán café.

Thiết kế nhà hàng, quán cà phê không hề đơn giản chút nào. Đây là kiểu thi công, thiết kế nội thất cần chú trọng sự sáng tạo và khác biệt. thiết kế thi công nội thất quán cà phê, nhà hàng hiện nay là thách thức của rất nhiều người.

Thiết kế nhà hàng, quán café đảm bảo các không gian chủ chốt.

Không gian chủ chốt của nhà hàng, quán café phải đảm bảo các không gian tiện ích để phục vụ, tiếp khách hiệu quả. Các không gian chủ chốt đó là khu vực tiếp khách và khu quầy bar- pha chế- chế biến.

Khu vực tiếp khách là nơi bạn nên chú trọng để thu hút khách hàng. Không gian này phải được chú trọng xây dựng tạo sự thoải mái và yên tĩnh cho khách hàng. Nơi đây phải đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng khi thưởng thức thức uống hay thức ăn.

Khu vực quầy bar-pha chế- chế biến phải được thiết kế sao cho tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Đặc biệt, bạn phải chú trọng sự thông thoáng và sạch sẽ cho không gian này. Thế nên, thiết kế khu vực này cần có hệ quy chuẩn rõ ràng, cần đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện hiệu quả.

Thiết kế nhà hàng, quán café chú trọng để nội thất trang trí.

Thiết kế nội thất quán cà phê, nhà hàng phải đảm bảo:

- Linh hoạt, có thể thay đổi theo ý muốn.

- Hài hòa cả về màu sắc, vật dụng và phong cách.

- Phù hợp với cá tính, phong cách của nhà hàng, quán café. Đặc biệt, phải chú trọng đến sở thích của đối tượng khách hàng mà nơi này muốn hướng đến.

- Ánh sáng đầy đủ, tận dụng tốt hiệu ứng ánh sáng để làm nổi bật và tạo sự khác biệt.

Thiết kế nhà hàng, café trở thành nhu cầu không thể thiếu khi kinh doanh dịch vụ phục vụ khách hàng.

Thiết kế nhà hàng, café trở thành nhu cầu không thể thiếu khi kinh doanh dịch vụ phục vụ khách hàng.

Công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng, quán café chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế thi công nội thất World Service là đơn vị thiết kế, thi công nội thất chất lượng, uy tín hiện nay. Chúng tôi có thể thực hiện thiết kế thi công nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự, thậm chí là nhà hàng, quán café. Hầu hết các nhà hàng, quán café chúng tôi cung cấp dịch vụ đều có sự hài hòa, tinh tế, phong cách riêng biệt, thu hút được khách hàng. Thêm vào đó, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế nội thất quán cà phê chuyên nghiệp, để có được không gian để kinh doanh chất lượng, thu hút lợi nhuận mạnh mẽ.

Giá thiết kế nội thất không gian tiết kiệm..

Công ty hiểu được để đầu tư, kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, quán café là một khó khăn và thách thức không nhỏ của các chủ nhân. Thế nên chúng tôi thực hiện thiết kế, thi công với giá hấp dẫn, rõ ràng và tiết kiệm nhất. Chúng tôi phân cấp mức giá với từng đối tượng khách hàng, giúp chủ nhân nhà hàng, quán cà phê có được phương án thiết kế thi công phù hợp với điều kiện và yêu cầu của mình nhất. Mức giá này chúng tôi dựa vào diện tích thiết kế, phong cách thiết kế của chủ nhân nhà hàng, quán café.

Vẻ đẹp của không gian nội thất.

World ServiceCông ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp uy tín tại HCM, có thể thiết kế nhà hàng, quán café, hoàn thiện từng chi tiết một. Không gian quán sẽ đẹp, hài hòa, đầy đủ tiện nghi khi bạn chọn chúng tôi. Chúng tôi chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công nhà hàng, quán café nên sẽ đảm bảo kiến trúc nền tảng và vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Sau khi thi công, cam đoan bạn sẽ không phải lo lắng thêm vấn đề gì và bắt đầu kinh doanh vì đội ngũ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp đã lo hoàn hảo mọi thứ.

Sự tận tình trong cung cách phục vụ khách hàng.

Đồng thời cam kết sau thi công có nghiệm thu lại công trình, trao giấy bảo hành lâu dài. Mọi vấn đề của không gian sau khi đội ngũ nhân viên rời đi sẽ được chúng tôi kiểm tra, rà soát kỹ lưỡng. Bạn có thể yên tâm sử dụng không gian để kinh doanh và tạo ra danh tiếng trên thị trường, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Ngoài thiết kế không gian quán café, nhà hàng mới hoàn toàn, đơn vị còn thực hiện Cải tạo nhà cũ thành quán café, Cải tạo quán Café, nhà hàng chuyên nghiệp cho quý khách hàng khi có yêu cầu. Đảm bảo thao tác nhanh, chất lượng và hiệu quả cao.

Liên hệ với Nội thất World Service để có được thiết kế nhà hàng, quán café chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu bạn nên chọn để bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán café trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, phức tạp này. Chúng tôi sẽ biến mọi thứ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhờ chất lượng thiết kế và thi công của mình.

Chia sẻ:
LIÊN QUAN