Chào mừng đến World Services: 15 năm kinh nghiệm Giới thiệu World Service Thông tin Hỗ Trợ Phản hồi Khách Hàng

Dịch vụ Thiết kế

Dịch vụ Thiết kế

Mỗi căn hộ chung cư đều có diện tích riêng, nên khó lòng có thể áp đặt vào một mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư cố định. Vừa nhàm chán lại không phù hợp. Vậy sao bạn không đến WORLD SERVICE để tìm cho mình một giải pháp hoàn hảo.

Nhiều năm về trước, khi thiết kế thi công nội thất chung cư, mọi công đoạn đều do gia chủ toàn quyền quyết định. Từ việc chọn lựa, mua sắm những vật dụng nội thất, đền việc phải sắp xếp như thế nào. Nhưng đa phần chỉ là thích đâu đặt đấy mà quên đi tính thuận tiện và nhất là sự tối ưu diện tích.

Như chúng ta cũng đã biết, căn hộ chung cư thường có không gian không mấy gì là rộng rãi. Chính điều này, đôi khi khiến căn nhà của chúng ta càng trở nên rối gắm và không được gọn gàng, lẽ dĩ nhiên không được đẹp mắt cho lắm, đúng không nào!

BuildingsThiết kế Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư  Trọn Gói

Tuy nhiên theo xu thế hiện nay, người ta luôn muốn được sống trong một không gian thật thoáng mát, tiện nghi, thoải mái nên điều tất yếu là cần sư bố trí có tính khoa học. Tất cả mọi thứ trong nhà đều phải thật hợp lý và gọn gàng. Chẳng hạn như, đường dây điện phải an toàn hoặc âm hẳn vào tường, vật dụng nội thất không được chiếm quá nhiều diện tích gây nên sự chật chội không cần thiết… và còn nhiều những tiêu chí khác nữa.

Chính vì thế, thay vì chọn cách thức truyền thống là tự thân vận động, rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại WORLD SERVICE. Tại đây, chỉ cần bạn nêu ra những mong muốn, yêu cầu về không gian mơ ước của mình, chuyên gia thiết kế và đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một tình tận tính nhất.

Quy trình tiếp nhận thiết kế & thi công nội thất chung cư:

Thu thập thông tin và Khảo sát yêu cầu của khách hàng. Từ những dữ liệu có được như: kinh phí dự trù, nhu cầu sử dụng, phong cách hướng đến… sẽ tiến hành tư vấn đưa ra ý tưởng thiết phù hợp.

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN AN TÂM KHI TÌM ĐẾN
WORLD SERVICE?

Chúng tôi luôn tự hào là một trong các đơn vị, công ty thiết kế & thi công nội thất uy tín có tính chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với sự hội tụ của những kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế, đội ngũ nhân viên sản xuất và thi công tài ba, nhiệt huyết và đầy tính sáng tạo, tin chắc chúng tôi luôn là sự chọn lựa tuyệt với của Quý khách hàng.

Niềm tin tưởng, sự quan tâm và ủng hộ sâu sắc của khách hàng với WORLD SERVICE chính là nguồn động lực to lớn để tập thể công ty chúng tôi có thể không ngừng sáng tạo, tìm tòi và trau dồi những kiến thức, kỹ thuật mới, tiên tiến nhất. Nhằm có thể ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ mình cung cấp và mang đến cho bạn những bản thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo nhất. Nhưng vẫn đảm bảo với mức phí hợp lý mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Để nhận được sự tư vấn miễn phí và được hỗ trợ báo giá chi tiết nhất về dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với WORLD SERVICE ngay bạn nhé!

world service thiết kế nội thất chung cư